Vape, pod và những vấn đề còn tồn tại năm 2022

Cuối năm 2021 và đầu năm 2022 là một năm khó khăn đối với ngành công nghiệp vape ở nhiều nước, nhiều quy định đã được thay đổi cũng như thuế, giấy phép, những hạn chế của hương vị, nồng độ nicotin và giấy phép bị thắt chặt hơn. May mắn cho chúng ta, ở thị trường Việt Nam, chính phủ vẫn cho phép người sử dụng vape tuy còn nhiều khó khăn trên con đường hội nhập ra thế giới nhưng công bằng mà nói là thị trường của chúng ta vẫn tiếp tục phát triển, với nhiều người hút thuốc hơn.

Pod dùng một lần ( Pod Disposable ) xuất hiện trong những quán bar – cà phê – karaoke – quán hát :

Ngành công nghiệp vaping nổi tiếng về việc đổi mới sản phẩm liên tục để thích nghi với thị trường, và sự đổi mới từ năm 2020 tới đây như chúng ta đều đã thấy, những sản phẩm pod dùng 1 lần đã làm thay đổi suy nghĩ của rất nhiều người bao gồm nhiều độ tuổi thậm chí với những khách hàng mà họ trung thành với thuốc lá truyền thống, không bao giờ họ tin được pod 1 lần   có thể chiếm lấy cảm tình của họ.

Vấn đề về chất thải từ vaping :

Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm quản lý, giảm thiểu chất thải khi sử dụng nhựa của mình, đó là một trong những hành động đóng góp lớn nhất cho câu chuyện  ” khủng hoảng khí hậu. ” Tuy nhiên, khi chúng tôi nghiên cứu, việc người dùng sử dụng pod 1 lần ngày một tăng, không phải suy giảm. Disposables ( pod 1 lần  )  có thể rất tiện lợi, nhưng chúng không tốt cho môi trường.

Trong các nước châu Á phát sinh nhiều chất thải nhựa, Việt Nam đứng hàng thứ 4, chỉ sau Trung Quốc, Indonesia, Philippines.Đây là một thách thức lớn cho môi trường vì rác thải nhựa có thời gian phân hủy quá chậm, trong khi thời gian sử dụng lại ngắn, khả năng lưu giữ các thành phần độc hại lâu nên có thể tác động xấu tới môi trường và sức khỏe cộng đồng,nhằm mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng vaper Việt Nam.

SkyVape xin được chung tay góp một chút sức nhỏ thu hồi lại những sản phẩm bạn mang đến. Chúng sẽ được SkyVape sàng lọc rồi chuyển đến Việt Nam Tái Chế để có phương án tái chế hợp lý.

Cuối cùng , chúng tôi ở đây để giúp bạn từ bỏ được thuốc lá truyền thống : 

Tại Vape Việt Nam, SkyVape luôn tự hào là một trong những Shop có trách nhiệm với những vị khách hàng, cung cấp các sản phẩm Vape – pod 1 lần chất lượng cao phù hợp  và chúng tôi luôn luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích và trung thực về Vape- Pod. Hãy liên lạc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Vape – Pod cho đội ngũ cửa hàng của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.