Tuổi thọ của một coil & occ là bao lâu? Cách sử dụng để kéo dài tuổi thọ ?

Tuổi thọ của một coil & occ là bao lâu? Cách sử dụng để kéo dài tuổi thọ ?

-Theo nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, một coil OCC có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ 10-14 ngày, tùy vào cách sử dụng của người dùng. Người dùng có thể thay OCC khi hút cảm thấy nhạt vị hoặc OCC bị cháy (hút lên cảm giác có mùi khét), và khi thấy mức độ leak tinh dầu từ OCC quá nhiều do lõi và bông trong đầu pod đã hỏng. VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ OCC ĐƯỢC BỀN?? Một số mẹo hút pod để kéo dài tuổi thọ máy và occ :

1.Hút hơi ngắn vừa phải.

2.Không nên hút liên tục quá 5-10 hit để đảm tốc độ thấm juice.

3.Sử dụng các loại salt nic có tỷ lệ 50/50 60/40 hạn chế sử dụng các loại tinh dầu 70/30 vì độ thấm chậm.

4.không thổi ngược vào trong pod.

5. Sử dụng đúng công suất khuyến cáo của nhà sản xuất.

6. Buổi tối trước khi ngủ cắm một ít giấy ăn vào đầu tip, để ngược pod tránh trường hợp bông bị ngập juice vào sáng hôm sau. Trước khi hút để xuôi đầu pod khoảng 3-5p cho juice ngấm lại.

7. Đối với occ từ 0.6 trở xuống ( dùng hút freebase) ko kéo quá dài hơi, ko kéo chậm om khói làm nóng coil, nên dùng gió thoáng hút RDL.

8. Khi thay occ mới, châm juice để ngấm từ 5-10p rồi hút. Trước khi hút mở nắp fill juice ra 1 lần nữa rồi đóng lại để buồng chứa juice ko bị quá bí áp suất.

9. Luôn kiểm soát pin >20% để có hơi hút ngon nhất. 2 tuần có thể xả cạn pin 1 lần để tránh chai pin. Sử dụng sạc có dòng ổn định <1.5A để giữ pin an toàn và ko làm nóng mạch sạc.

10. Lựa chọn các loại juice sạch, độ ngọt vừa phải để tránh tình trạng nhanh đen bông, đọng lại cặn trên coil (vừa nhanh cháy vừa hại sức khoẻ)

11. Chọn những loại pod có chức năng khoá fire, tự ngắt khi ko sử dụng hoặc nhớ tắt pod trc khi bỏ túi để tránh trường hợp kẹt nút cháy occ. Tuyệt đối ko nên để occ ngâm qua đêm, để qua đêm bông thấm đẫm juice khi hút dễ văng lên miệng, hao juice,bông mau tàn, coil đóng cặn mau rỉ set

CHÚC AE CÓ TRẢI NGHIỆM VAPE & PODSYSTEM TỐT TẠI SKYVAPE

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *