SkyVape tuyển thêm 20 CTV không cần nhập hàng

Đã khá lâu rồi SkyVape mới lại mở tuyển thêm cộng tác viên (CTV). Khi ứng tuyển làm ctv có 2 điều các bạn thường quan tâm hơn. Một là nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, hai là chiết khấu trên mỗi đơn hàng.

Đầu tiên, về sản phẩm nếu các bạn theo dõi SkyVape từ trước chắc sẽ biết, toàn bộ sản phẩm SkyVape phân phối đều là hàng chính hãng, xách tay, nhập khẩu trực tiếp bằng nhiều cách từ Anh, Mỹ, Nhật, nội địa Trung Quốc và toàn thể nhân sự SkyVape cũng đang dùng hàng ngày. Chính vì vậy, chiết khấu cho ctv ở mức vừa phải. Có rất nhiều đơn vị dùng hàng nhái, đẩy chiết khấu cao để thu hút CTV nhưng SkyVape sẽ không bao giờ có chuyện như vậy.

Hiện tại, SkyVape chỉ tuyển thêm 20 CTV, bởi vì khi CTV đông thì việc quản lý cũng mất rất nhiều thời gian. Các sản phẩm pod dùng 1 lần-pod disposable, máy pod, một số juice rất dễ bán bởi nhu cầu về dòng sản phẩm này luôn luôn ở mức cao. Nhiều CTV tại SkyVape đang có thu nhập trên dưới 10 triệu mỗi tháng mà vẫn có thể làm thêm các công việc khác.

Bạn sẽ được gì khi làm cộng tác viên (CTV) tại SkyVape?

Bạn không phải đến shop, mà có thể tự bán online ở nhà hoặc ở bất cứ đâu, do đó bạn chủ động được toàn bộ thời gian của mình.

Không tốn chi phí mua hàng, không chịu rủi ro nhập hàng.

SkyVape hỗ trợ cả đóng gói, gửi hàng(bao gồm cả cod đi tỉnh), check ship.. CTV vẫn được hưởng đầy đủ chiết khấu trên mỗi đơn hàng thành công.

Điều kiện để trở thành cộng tác viên tại SkyVape?

SkyVape không quy định điều kiện bắt buộc nào đối với cộng tác viên, bất kỳ ai cũng có thể trở thành CTV đồng hành cùng SkyVape, tuy nhiên có 2 lưu ý:

Với 10 sản phẩm (không phải 10 đơn hàng) đầu tiên, ctv được hưởng chiết khấu nhẹ, từ sản phẩm thứ 11 mới được hưởng chiết khấu cho ctv chính thức.

Nếu trong 1 tháng, CTV không phát sinh đơn hàng nào sẽ bị loại khỏi danh sách CTV tại SkyVape. (Điều này giúp SkyVape quản lý và chăm sóc các CTV được tốt hơn).

Cách thức bán hàng vô cùng đơn giản

– Sau khi đăng ký thông tin ở form bên dưới, các bạn hãy kết bạn Zalo SkyVape (BiChen). (090.157.3333) với nội dung ctv_sđt của bạn để SkyVape phê duyệt.

– Ngay khi được duyệt các bạn sẽ chính thức trở thành CTV đồng hành cùng SkyVape. 


CTV tham khảo thông tin sản phẩm, giá bán lẻ tại website: https://skyvape.vn/, CTV lưu ý không được lấy GIÁ SỈ – GIÁ CTV của shop để đăng bán, giá các bạn đăng bán là giá BÁN LẺ của sản phẩm.

CTV có thể đăng lên các kênh để bán:

  • Facebook cá nhân hoặc trang facebook
  • Giới thiệu đến bạn bè đồng nghiệp
  • Đăng lên zalo hoặc zalo page
  • Đăng lên các trang fanpage FB như : Vape Pod Thủ Đô, Vape Sài Gòn, Pod 1 lần,….
  • Và các hình thức sáng tạo khác…
Chính sách chuyển hàng tại SkyVape

Hiện tại, SkyVape hoạt động duy nhất tại địa chỉ : 2/189 Giảng Võ – Hà Nội. CTV sau khi có đơn hàng sẽ có 2 phương án:

– CTV nhờ SkyVape giao hộ cho khách, phí khách chịu hoặc CTV tự trích hoa hồng hỗ trợ.

– Đặt hàng từ SkyVape, về đóng gói tự giao (phí đặt hàng ctv chịu).

Ngoài ra, CTV có thể tự đặt đơn trên website: https://skyvape.vn/ với nội dung đặt hàng: ctv_ số điện thoại ctv, đơn hàng sẽ được xác nhận và ctv được hưởng đầy đủ chiết khấu của đơn hàng đó.

Cách thức thanh toán

a. CTV nhờ SkyVape chuyển hàng trực tiếp cho khách

– SkyVape sẽ tổng kết đơn hàng thành công từ 1-2 lần/ tháng và chuyển khoản hoa hồng vào tài khoản ngân hàng cho CTV (phí chuyển tiền SkyVape chịu).

b. CTV tự chuyển hàng cho khách

–  CTV đặt hàng và thanh toán phần tiền hàng sau khi đã trừ chiết khấu.