Giới thiệu về Sky Vape

” Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu mới của những người sử dụng vape, pod một lần và thuốc lá điện tử . Với sự đa dạng về chủng loại, chăm sóc tận tình, dẫn đầu về xu hướng và tạo được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trong và ngoài nước.
Sản phẩm vape, pod một lần, thuốc lá điện tử và ý thức trách nhiệm của mỗi chúng tôi sẽ làm thăng hoa cảm xúc cho quý khách hàng, dù ở bất cứ nơi đâu.
Mọi sản phẩm được thiết kế tinh tế, phong cách sang trọng, chất lượng cao cấp, rõ nguồn gốc chính hãng với giá thành tốt nhất.
SkyVape – Best Service, Right Time, Right People – Dịch vụ tốt nhất, Đúng lúc, Đúng người ”
Bản quyền thương hiệu của shop ?

https://skyvape.vn/ là website thương mại chính thức của gia đình Sky , Mọi hình ảnh, thông tin, nội dung, cũng như cách trình bày sản phẩm đều thuộc bản quyền bên mình. Nên nếu sử dụng bên mình có yêu cầu phải có sự đồng ý và ghi rõ nguồn gốc. Nội dung, hình ảnh bên mình sẽ có sự thay đổi , update thường xuyên để có nhiều đổi mới về hình tượng cũng như sản phẩm nên mọi người thường xuyên ghé thăm để update thông tin từ Sky nhé!

Chính sách mua hàng và giá cả ?

SkyVape Giá cả bên mình sẽ báo giá công khai, xin vui lòng không mặc cả. Máy móc cũng có lúc sai nên nếu trên web có hiển thị sai, bên mình sẽ liên hệ trực tiếp báo giá lại với các bạn, nếu không hài lòng báo giá mong các bạn thông cảm bên mình xin phép được hủy đơn ạ. Với những đơn hàng mua nhiều món 1 đơn có thể sẽ được giảm giá thêm nên vui lòng liên hệ trực tiếp bọn mình tư vấn và chốt đơn cho các bạn nhé!

Chính sách bảo hành đổi trả ?

– Hàng đã mua không hoàn trả, có hỗ trợ đổi giúp khách sản phẩm giá trị tương đương nhưng sẽ có sự thống nhất đồng thuận 2 bên rõ ràng Hàng muốn đổi phải nguyên seal, mất seal hoặc đã qua sử dụng không được đổi dưới mọi hình thức.

– Bên mình chỉ nhận bảo hành máy móc ( máy pod và máy pod 1 lần) nếu do lỗi của nhà sản xuất. Đối với các dòng máy pod khi mua bên mình sẽ được bảo hành thân máy từ 7-10 ngày tùy máy. Hàng lỗi phải gửi trực tiếp shop để kiểm tra lỗi xem có đúng lỗi nhà sản xuất không mới được bảo hành. Mọi lỗi như va đập. rơi xuống nước, sạc qua đêm dẫn đến hỏng pin bên mình xin phép từ chối bảo hành. Mọi phí đổi, kiểm tra bảo hành khách hàng tự thanh toán. 

– Đối với các đơn hàng các bạn đặt cung cấp thông tin sai bên mình từ chối giao, hoặc nếu có giao chi phí phát sinh do đơn hàng có thông tin sai từ phía khách, bên khách tự chịu chi phí. Với những đơn hàng sai do lỗi của shop như đóng sai sản phẩm, lên đơn sai thông tin khách bên mình sẽ chịu mọi chi phí của đơn hàng đó. Một lần nữa xin cảm ơn anh em đồng khói đã ủng hộ gia đình Sky Vape. Mọi ý kiến đóng góp cũng như đóng góp xin liên hệ hotline : 0879863333 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất ( liên hệ khung giờ 10am-10pm)